Lấy xẻng phang gãy xương người tình trẻ của chị

Tin mới

26/03/2013 14:58

(NLĐO)- Để phản đối quan hệ của chị gái năm nay đã 49 tuổi với một người đàn ông kém 5 tuổi, bà Khuất Thị Hoa (ở Sơn Tây - Hà Nội) đã cùng chồng dùng gậy, xẻng đánh ông này gẫy xương tay khi đang đến chơi nhà bạn gái là chị của bà Hoa.

Ngày 26-3, Công an thị xã Sơn Tây - Hà Nội cho biết vừa lập hồ sơ xử lý bà Khuất Thị Hoa (SN 1972) và chồng là ông Nguyễn Văn Chung (SN 1968, ở thị xã Sơn Tây) về hành vi cố ý gây thương tích.

 

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 25-3, tại nhà bà Khuất Thị Lý (SN 1964, ở thị xã Sơn Tây), vợ chồng Khuất Thị Hoa và Nguyễn Văn Chung đã dùng gậy, xẻng đánh ông Nguyễn Văn Tha (SN 1969, ở xã Tích Giang, huyện Phúc Thọ - Hà Nội). Điều đáng nói là bà Lý chính là chị ruột của bà Hoa và ông Tha là bạn trai đang đến chơi nhà bà Lý.

 

Hậu quả, ông Tha bị gãy xương tay trái, hiện đang điều trị Bệnh viện 105 (thị xã Sơn Tây). Nguyên nhân được xác định do vợ chồng bà Hoa, ông Chung phản đối quan hệ của bà Lý với ông Tha. Công an thị xã Sơn Tây đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ hành hung hi hữu này.

 

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI