Ngày 13-5, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã đình chỉ xét xử, chấp nhận rút kháng nghị của VKSND tỉnh Bình Phước, rút kháng cáo của đại diện bị hại, tuyên y án 16 năm tù đối với Nguyễn Thành Chung (SN 1990, quê Bình Phước) về hai tội “Hiếp dâm trẻ em” và “Giao cấu với trẻ em”.

Chung bị xử cả hai tội do giao cấu với người tình trước và sau 13 tuổi
Chung bị xử cả hai tội do giao cấu với người tình trước và sau 13 tuổi

Nhà Chung và nhà trọ N.T.T.T. (SN 1998) cách nhau khoảng 200 m nên Chung thường xuyên đến nhà T. chơi. Biết cha mẹ T. thường xuyên đi vắng nên đầu tháng 5-2011, Chung đến nhà người tình nhí chơi sau đó đưa T. vào buồng “mây mưa”.

Năm 2012, Chung tiếp tục đến nhà T. chơi và nhiều lần quan hệ với người tình nhí đến khi bị cha mẹ T. phát hiện. Sau đó, gia đình Chung mang 20 triệu đồng sang nhà T. để “khắc phục hậu quả” và năn nỉ cha mẹ T. không làm đơn tố cáo.

Tại công an, T. khai đã quan hệ với Chung nhiều lần trước và sau 13 tuổi. Từ đây công an đã xử lý Chung 2 tội hiếp dâm và giao cấu với trẻ em.

Đáng nói là bên cạnh việc bị Chung hiếp dâm và giao cấu, T., còn bị chính cha ruột của mình cưỡng hiếp. Chiều 28-9-2012, lợi dụng lúc vợ không có ở nhà, ông Nguyễn Thành Quí (cha ruột của T.) kéo T. vào buồng ngủ giao cấu. Khi Quí đang thực hiện hành vi loạn luân với con gái mình thì người vợ đột xuất về nhà và phát hiện. Mẹ T. đã dẫn con gái lên công an tố cáo hành vi của chồng. Hành vi này của ông Quí được CQĐT Công an tỉnh Bình Phước tách riêng để xử lý trong một vụ án khác.

Tin - ảnh: H.Duyên