Lên thành phố lập nghiệp, thiếu nữ đi môi giới bán dâm

Tin mới

20/08/2014 14:13

(NLĐO) – Từ quê lên TP HCM lập nghiệp, cô gái trẻ bắt đầu bằng nghề môi giới trinh nữ bán dâm cho Việt kiều nhưng mới thực hiện phi vụ đầu thì sa lưới.

Ngày 20-8, TAND TP HCM xử phúc thẩm đã tuyên y án 3 năm tù đối với Nguyễn Thị Ánh Thùy (SN 1988, quê Vĩnh Long) về tội “Môi giới mại dâm”.

Chiều 23-12-2013, Công an quận 1, TP HCM tiến hành kiểm tra hành chính tại khách sạn V.P (đường Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Tú bà Thùy mới thực hiện phi vụ đầu đã bị bắt
Tú bà Thùy mới thực hiện phi vụ đầu đã bị bắt

Tại cơ quan điều tra, cả người bán và người mua dâm đều xác nhận là được Thùy môi giới mại dâm. Theo bản án sơ thẩm của TAND quận 1, Thùy khai quen biết với một người đàn ông tên Trực (không rõ lai lịch) và người này nhờ Thùy tìm những trinh nữ bán dâm cho hai Việt kiều.

Sau đó, Thùy đã môi giới cho N.T.U. (SN 1996) và L.T.N.H. (SN 1994) bán dâm với giá 30 triệu đồng. Thùy chở 2 cô gái đến khách sạn cho khách rồi lấy trước 10 triệu đồng; 20 triệu còn lại khách sẽ đưa cho gái bán dâm sau khi xong việc.

Thùy khai nhận, sau khi bán dâm mỗi cô gái sẽ được 5 triệu đồng, số tiền 20 triệu còn lại sẽ được chia đều cho Thùy và hai người khác nhưng chưa kịp nhận tiền thì bị công an bắt.

Thùy cho biết chỉ mới thực hiện hành vi môi giới lần đầu, hai người trong đường dây môi giới mại dâm kia Thùy không biết lai lịch nên hiện công an đang truy tìm, khi nào bắt được sẽ xử lý sau.

 

Tin-ảnh: Hạnh Duyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI