Liên quan vụ nhà báo Hoàng Hùng: Đề xuất kỷ luật nhiều cán bộ

Tin mới

05/03/2011 15:23

Trưng cầu giám định chữ viết trong thư nghi của bà Trần Thúy Liễu

(NLĐ)- Ngày 4-3, Sở Công Thương tỉnh Long An đã triển khai quyết định do Chủ tịch UBND tỉnh Long An Dương Quốc Xuân ký, cho ông Nguyễn Văn Minh, chi cục trưởng Chi cục QLTT Long An, thôi giữ chức vụ vì trong quá trình điều hành để xảy ra nhiều sai phạm như cán bộ đi Campuchia đánh bạc, cho nhân viên thôi việc trái luật và cán bộ “mượn” tiền của dân…

 
Cùng ngày, Chi bộ Đảng Chi cục QLTT tỉnh Long An cũng đã họp bỏ phiếu đề xuất hình thức kỷ luật đối với ông Nguyễn Văn Tâm, nguyên đội trưởng Đội QLTT số 5, vì đã có hành vi đánh bạc và dư luận cho rằng ông Tâm có quan hệ tình cảm với bà Trần Thúy Liễu (người đốt chết chồng mình là nhà báo Hoàng Hùng).
 
Kết quả, có 12/38 phiếu đề nghị cách chức, 11/38 đề nghị khai trừ ông Tâm ra khỏi Đảng. Ngoài ông Tâm, ông Nguyễn Vinh Sang, kiểm soát viên Đội QLTT số 2, cũng bị đề nghị kỷ luật với hình thức khiển trách.
 
Tiếp tục điều tra mở rộng vụ án sát hại nhà báo Hoàng Hùng, Công an tỉnh Long An đã trưng cầu giám định chữ viết những bức thư nghi của bà Liễu gửi cho ông Tâm. Cơ quan công an cũng mời những người có liên quan đến việc trao đổi thư từ bà Liễu gửi cho nhà bà Nhiệm (em ông Tâm) để làm rõ. Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Người Lao Động, đã có người trình báo với cơ quan công an là mình đã mang bức thư đó từ tay bà Liễu đến nhà bà Nhiệm để chuyển cho ông Tâm.  

Những bức thư được cho là do bà Liễu viết gửi một người đàn ông tên Nguyễn Văn Tâm
 
M.Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI