VỤ “GIANG HỒ GIẢI CỨU ĐÀN ANH Ở BÌNH THUẬN”

Long “rồng đỏ” và đàn em ra đầu thú

Tin mới

18/12/2013 15:52

(NLĐO) - Trưa 18-12, Nguyễn Ngọc Long (36 tuổi, là học viên Trung tâm Chữa bệnh, Giáo dục, Lao động và xã hội Bình Thuận) đã được gia đình người yêu đưa tới Công an tỉnh Bình Thuận để đầu thú.


Sau khi đầu thú, được sự vận động của cơ quan công an, Long cũng đã kêu gọi đàn em của mình là Nguyễn Văn Nhí (16 tuổi, là học viên trung tâm bỏ trốn ngày 4-12-2013) ra đầu thú vào chiều cùng ngày.


Long "rồng đỏ" (ảnh trên) và Nguyễn Văn Nhí tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Long cho biết khi được các đàn em giải cứu khỏi Trung tâm Chữa bệnh-Giáo dục và Lao động xã hội Bình Thuận thì vẫn lẩn trốn tại TP Phan Thiết. Khi biết thông tin bị lực lượng công an truy nã toàn quốc thì Long chạy trốn vào Đồng Nai. Do gia đình người yêu vận động nên Long đã ra đầu thú.

Trước đó, vào lúc 1 giờ ngày 9-12, một nhóm côn đồ đã đột nhập Trung tâm Chữa bệnh, Giáo dục, Lao động và xã hội Bình Thuận, chém trọng thương bảo vệ và giải cứu Long ra ngoài. Sự việc đã gây chấn động dư luận bởi chỉ chưa đến 5 ngày, trung tâm này đã bị côn đồ tấn công và giải cứu học viên tới 2 lần. 

Tin-ảnh: B. Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI