Ngày 1-6, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Châu Đốc, tỉnh An Giang, cho biết đang tạm giữ hình sự Lê Văn Giỏi (SN 1987; ngụ khóm Vĩnh Tây 1, phường Núi Sam, TP Châu Đốc) để tiếp tục điều tra về hành vi "Hiếp dâm". Nạn nhân là bà T. (SN 1979; ngụ cùng khóm với Giỏi).

Màn kịch giả chết của người phụ nữ nhậu say bị trai trẻ hiếp dâm - Ảnh 1.

Lê Văn Giỏi tạo Cơ quan CSĐT. Ảnh: T.T

Theo đó, vào tối 26-5, bà T. cùng chồng tổ chức uống rượu tại nhà với Giỏi và 2 thanh niên khác. Một lúc sau, chồng bà T. say nên xin vào bên trong ngủ trước. Lúc này, mọi người đi sang nhà hàng xóm để nhậu tiếp. Đến khoảng 22 giờ 30 phút cùng này, tại bàn nhậu, Giỏi xin bà T. cho ngủ nhờ ở nhà bà này qua đêm và được đồng ý.

Khi bà T. vừa mở cửa phía sau nhà vào thì Giỏi dùng tay đánh mạnh phụ nữ này rồi lấy 1 vật nhọn bằng sắt kề vào cổ khống chế, đe dọa sẽ giết cả hai vợ chồng nếu không cho hiếp dâm.

Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm bà T., Giỏi tiếp tục đánh vào mặt nạn nhân. Để tránh bị sát hại, bà T. giả vờ nằm chết. Giỏi đưa tay lên mũi kiểm tra thấy nạn nhân không còn thở nữa nên nghĩ nạn nhân đã chết rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi thoát chết, bà T. đến Công an phường Núi Sam tố giác tội phạm. Đến trưa hôm sau, Giỏi đến Công an phường Núi Sam đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định Giỏi là đối tượng nghiện ma túy và từng có 5 tiền án về tội "Trộm cắp tài sản".

T.Nốt