Mang đao "dạo phố" giữa ban ngày

Tin mới

09/01/2014 10:12

(NLĐO)- Thấy 2 thanh niên có biểu hiện nghi vấn, lực lượng đặc nhiệm Bị 141 Hà Nội ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính. 2 thanh niên quay xe bỏ chạy ngược chiều thì bị các trinh sát hóa trang quật ngã, phát hiện thanh đao lớn, sắc lẹm sáng loáng mang theo người.

 

Hà Duy Hưng (23 tuổi, ở Hà Nội) và thanh đao được

Hà Duy Hưng (23 tuổi, ở Hà Nội) và thanh đao sáng loáng mang theo lúc "dạo phố"

 

Vào khoảng 10 giờ sáng ngày 7-1, tổ công tác đặc biệt Y2/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá CSGT Nguyễn Hồng Hải chỉ huy, làm việc tại ngã ba Giải Phóng – Nguyễn Hữu Thọ, đã phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy biển kiểm soát 29C1-011.86 có biểu hiện nghi vấn.

Theo trinh sát báo cáo, người ngồi sau cầm theo một vật dài giống đao ôm sát vào người. Ngay lập tức, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Thấy vậy, 2 thanh niên trên đã quay đầu xe bỏ chạy ngược chiều đường. Được chừng 100 m trước khi bị các trinh sát hóa trang lao ra khống chế.

Khi chiếc xe vừa dừng, các trinh sát phát hiện đối tượng ngồi sau cầm một thanh đao dài chừng 60cm, được làm bằng kim loại rất sắc và sáng loáng.

Qua đấu tranh nóng, đối tượng cầm đao cho biết tên mình là Hà Duy Hưng (SN 1990, trú tại phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Về thanh đao, Hưng khai thanh đao là của một “ông chú” trên Mỹ Đình cho và đang mang về nhà để bày tủ.

Trong khi đó, người điều khiển xe là Phạm Hữu Nga (SN 1984, cùng trú tại Lĩnh Nam) cho biết chỉ cho Hưng đi nhờ chứ không biết bạn mang đao đâu.

Cho rằng, thanh đao với khả năng sát thương cao không chỉ để bày tủ cho đẹp, tổ công tác đã tiến hành bàn giao vụ việc để Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra, xử lý.

 

Tin-ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI