Tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông ngày 25-6, cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Nguyễn Văn Thái (SN 1983, ngụ xã Đắk R’la, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông).

Mang dao đi tính sổ, bị đâm tử vong - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu cho biết chiều 24-6, anh Nguyễn Văn Hoài (SN 1990) và Trần Văn Cường (SN 1977), cùng ngụ xã Đắk R’la vào trú mưa tại một quán bi da ở thôn 2, xã Đắk R’la.

Do trước đây ở cạnh nhà nhau nên anh Hoài và Cường đã nói chuyện với nhau. Sau một lúc nói chuyện thì giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Sau khi được mọi người can ngăn, Cường và Hoài bắt tay nhau giảng hòa.

Một lát sau, anh Hoài về nhà thì thấy anh Thái (anh trai của Hoài) đang ngồi nhậu với bạn nên kể lại việc. Sẵn hơi men, anh Thái liền xách dao cùng em đi tìm Cường "tính sổ".

Khi gặp Cường, anh em Thái đã xông vào đánh, dùng dao đâm. Tuy nhiên đã bị Cường tước được dao và đâm lại. Anh Thái được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. Riêng Cường cũng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

C. Nguyên