Mang “hàng nóng” đi chơi bị cơ động tóm gọn

Tin mới

04/08/2013 09:26

(NLĐO)- Trên đường vào Nghệ An chơi, Nguyễn Mạnh Hải (SN 1973, ở Hà Nội) bị cảnh sát cơ động Thanh Hóa bắt giữ vì đang mang theo 1 khẩu súng với 6 viên đạn đã lên nòng. Hải cho biết thường xuyên mang theo súng quân dụng trong người để phòng thân.


Nguyễn Mạnh Hải bị bắt giữ khi đang mang “hàng nóng” theo người


Trước đó, khoảng 3 giờ ngày 3-8, tổ tuần tra của lực lượng cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Thanh Hóa, do trung uý Phùng Tuấn Đạt làm tổ trưởng, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn TP Thanh Hóa đã phát hiện thấy một người có dấu hiệu khả nghi.

Các chiến sỹ cơ động đã tiếp cận người này để kiểm tra hành chính thì phát hiện người này có mang theo một khẩu súng col, bên trong có 6 viên đạn đã lên nòng.


Súng và đạn tang vật Hải mang theo người bị lực lượng chức năng thu giữ

Người này được xác định là Nguyễn Mạnh Hải (SN 1973, ngụ xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội). Hải khai nhận mang theo khẩu súng này vào Nghệ An chơi.

Được biết, Hải, là đối tượng hình sự đã có 2 tiền án, thường xuyên mang theo khẩu súng quân dụng trong người để phòng thân.

Hiện phòng Cảnh sát bảo  vệ và cơ động Công an tỉnh Thanh Hóa đã bàn giao Hải và tang vật cho cơ quan Cảnh sát điều tra công an TP Thanh Hóa để điều tra, xử lý.
Tin-ảnh: T.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI