Mang súng đi đòi nợ thuê

Tin mới

23/01/2013 16:36

(NLĐO) - Khoảng 22 giờ ngày 22-1, trong lúc đang mang 2 khẩu súng lên TP. Thanh Hóa để đòi nợ thuê, 3 đối tượng đã bị đội tuần tra Công an TP. Thanh Hóa tóm gọn.

Một trong ba đối tượng bị bắt (trái)
 
Vào thời gian trên, tổ công tác số 2 do đại úy Lê Anh Xuân, Đội phó đội CSĐT tội phạm về kinh tế, Công an TP. Thanh Hóa làm tổ trưởng, đang tuần tra kiểm soát trên đường thì phát hiện 3 thanh niên đi trên xe máy BKS 36P4- 4554 có nhiều biểu hiện nghi vấn.
 
Tổ công tác đã yêu cầu các đối tượng dừng xe để kiểm tra hành chính, tuy nhiên, 3 đối tượng này đã vứt xe máy lại và bỏ chạy vào 1 nhà dân tại phố Tịch Điền, phường Ba Đình. Tổ công tác đã nhanh chóng tổ chức vây bắt kịp thời 3 đối tượng trên.
 
Tại cơ quan công an, 3 đối tượng được xác định là Lê Hồng Phong (SN 1988), Phạm Văn Tùng (SN 1990), Nguyễn Văn Giang (SN 1990, cùng ngụ xã Quảng Định, huyện Quảng Xương).
 
Tang vật vụ án

Qua khám xét, công an đã thu được 2 khẩu súng ria tự chế, bên trong có 5 viên đạn, trong đó có 2 viên đã lên nòng. Các đối tượng khai nhận đang lên phố Tịch Điền để đòi nợ thuê.
 
Được biết, đây là các đối tượng trong 1 ổ nhóm tội phạm chuyên đi đòi nợ thuê, trong đó  Giang là đối tượng đã có nhiều tiền án, tiền sự.

Công an TP. Thanh Hóa tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.
 
Tin-ảnh: T. Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI