Ngày 12-5, tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết cơ quan này vừa phát hiện ngăn chặn kịp thời vụ việc 1 người đàn ông mang hung khí nóng đi đánh ghen trên địa bàn TP Phủ Lý, Hà Nam.

Mang súng, kiếm phi ô tô đến khi hay tin vợ hờ vào khách sạn với người khác - Ảnh 1.

Người đàn ông mang súng, kiếm đi đánh ghen bị công an bắt giữ

Theo đó, vào sáng ngày 11-5, các lực lượng Cảnh sát 113, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Hà Nam) nhận được tin báo của nhân dân, có 1 người đàn ông mang súng đến 1 khách sạn trên địa bàn phường Thanh Tuyền, TP Phủ Lý để đánh ghen.

Lực lượng Cảnh sát 113 đã nhanh chóng tới hiện trường. Thấy lực lượng Cảnh sát 113, người đàn ông đã điều khiển xe ô tô mang BKS 90C-072.95 chạy trốn buộc lực lượng công an phải truy đuổi.

Khi đến địa phận thôn Mai Lĩnh, xã Liêm Phong, huyện Thanh Liêm (Hà Nam), lượng lượng Cảnh sát 113 đã áp sát được chiếc xe. Tuy nhiên, người đàn ông không dừng lại mà tiếp tục điều khiển xe ô tô tông thẳng vào xe của lực lượng Cảnh sát 113 rồi mở cửa xe mang theo súng chạy về phía nhà dân ven đường.

Mang súng, kiếm phi ô tô đến khi hay tin vợ hờ vào khách sạn với người khác - Ảnh 2.

Súng, kiếm được công an thu giữ

Cảnh sát 113 đã nhanh chóng truy đuổi và bắt giữ được người đàn ông trên. Tại hiện trường, công an thu giữ 1 khẩu súng bắn đạn ghém, 4 hộp đạn ghém, 1 kiếm, 1 túi ni-lông chứa chất bột màu trắng, nghi là "ma túy đá".

Danh tính của người đàn ông được làm rõ là Phạm Duy Hưng, ngụ phường Minh Khai, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Hưng bước đầu khai nhận sáng 11-5, khi nghe tin "vợ hờ" của mình đang cặp kè cùng một người đàn ông khác tại khách sạn nên đã lái ô tô, mang theo súng, kiếm đến để đánh ghen.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra, làm rõ.

Phong Sơn