Ngày 2-9, tin từ Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ, Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết lực lượng đơn vị này vừa ngăn chặn kịp thời và bắt giữ 1 nam thanh niên đang mang súng theo người đi tìm "đối thủ" để giải quyết mâu thuẫn.

Mang súng quay lại quán karaoke xử đối thủ, gặp ngay CSCĐ - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Hải cùng tang vật bị CSCĐ Thanh Hóa bắt giữ

Theo đó, vào tối ngày 30-8, trong lúc đi tuần tra vũ trang trên địa bàn TP Thanh Hóa ở khu vực cầu Nguyệt Viên (phường Đông Hải, TP Thanh Hóa), tổ tuần tra CSCĐ đã phát hiện nhóm thanh niên đang tụ tập và có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Lúc này, lượng lượng CSCĐ liền dừng xe kiểm tra thì nhóm thanh niên trên bỏ chạy, cảnh sát đã truy đuổi và bắt được Nguyễn Văn Hải (SN 1990, ngụ phường Quảng Hưng, TP Thanh Hoá).

Kiểm tra tại chỗ, lực lượng CSCĐ phát hiện trong người Hải đang tàng trữ 1 khẩu súng tự chế, đã lên nòng và 2 viên đạn ghém.

Khi được mời về cơ quan công an làm việc, Hải khai do có mâu thuẫn với 1 thanh niên tại quán karaoke trên địa bàn TP Thanh Hóa, nên Hải về nhà lấy khẩu súng trên đi "giải quyết" mâu thuẫn thì bị bắt.

Hiện hồ sơ vụ việc đã được ban giao cho Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (Công an tỉnh Thanh Hoá) để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tuấn Minh