Mất ngủ vì trẻ hàng xóm quấy khóc, đổ xăng đốt cho hả giận

Tin mới

29/11/2013 11:23

(NLĐO)- Chỉ vì hàng xóm có con nhỏ quấy khóc gây mất ngủ, Nguyễn Mạnh Hà (30 tuổi ở Hà Nội) đã mua 3 can xăng phóng hỏa cho hả giận.

Hiện trường vụ phóng hoả

Ngày 28-11, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết đã tạm giữ Nguyễn Mạnh Hà (30 tuổi, ở ngõ phố Hồng Mai, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản công dân.

Theo lời khai của Hà, thời gian gần đây, giữa Hà với chủ hai ngôi nhà của chị Nguyễn Thị Lệ (số 49) và anh Đào Quang Hà (số 51) ngõ 29 phố Hồng Mai xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Nguyên nhân là vì hàng xóm có con nhỏ hay quấy khóc khiến Hà thường xuyên mất ngủ.

Để trả thù, Hà mua 400.000 đồng tiền xăng đựng trong 3 chiếc can nhựa. Khoảng 22 giờ ngày 24-11, khi cả xóm đã đi ngủ, Hà tưới xăng trước cửa hai ngôi nhà rồi châm lửa.

Thời điểm xảy ra vụ việc, trong gia đình chị Lệ có 3 người lớn và 3 cháu nhỏ đang ngủ trên gác. Rất may vụ việc được phát hiện kịp thời nên người dân đã nhanh chóng khống chế được ngọn lửa. Vụ hỏa hoạn khiến chị Lệ bị ngạt thở phải đưa đi cấp cứu.

Biết không thể trốn tránh được tội lỗi, chiều ngày 26-11, Nguyễn Mạnh Hà đã đến trụ sở Công an phường Bạch Mai đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phóng hỏa của mình.

Tin - ảnh: Nguyễn Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI