Người dân sống tại khu phố lập tức gọi điện thoại báo công an và nhanh chóng chuyển tất cả các nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. Ba người được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, 2 nạn nhân còn lại được đưa vào Bệnh viện Thánh Tâm.

Ngô Hồng Quân đã qua cơn nguy kịch
Đến trưa 15-10, các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết một trong 2 nạn nhân tại đây đã tử vong ngay sau khi được đưa đến, người còn lại hiện tạm qua cơn nguy kịch. Trong 2 người được chuyển đến bệnh viện Thánh Tâm, nạn nhân nữ cũng đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, hung thủ là Ngô Hồng Quân (SN 1991, ngụ tại địa phương), đã tạm qua cơn nguy kịch tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Các nạn nhân khác là Võ Thị Kim Duyên ( SN 1994, ngụ phường An Bình, TP Biên Hòa – Đồng Nai), Nguyễn Phước Thiện (SN 1994, ngụ huyện Vĩnh Cửu – Đồng Nai) và Nguyễn Phước Lộc (anh trai Thiện). Do những vết thương quá hiểm, mặc dù được nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng Duyên và Lộc đã không qua khỏi.

Nguyên nhân vụ việc bước đầu được xác định là do trước đây, Quân và Duyên có tình cảm với nhau nhưng một thời gian sau, Duyên đề nghị chia tay. Thấy Duyên quen và đi chơi với Thiện, do ghen tuông, Quân dùng dao thủ sẵn đâm nhiều nhát vào hai người này. Trong lúc đó, Lộc từ trong nhà nghe tiếng kêu chạy ra can ngăn cũng bị Quân đâm nhiều nhát. Sau khi gây án, Quân tự đâm vào ngực và bụng mình để tự sát.

Tin- ảnh: Xuân Hoàng