Mâu thuẫn tại quán nước mía, 1 người chết, 1 bị thương

Tin mới

04/05/2016 07:21

Chỉ vì nghe kể người thân bị nhóm khác chưởi nên Công đến quán nước mía uống và khi thấy họ xuất hiện có ý đánh người thân thì Công cầm dao tấn công là một người chết, một người bị thương nặng

Sáng 4-5, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã bắt giữ Trần Chí Công ( SN 1992, ngụ xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Trần Chí Công tại cơ quan công an
Trần Chí Công tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 3-5, tại một quán nước mía ở đường Hùng Vương nối dài thuộc xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho xảy ra một vụ cãi vã giữa người bán nước mía với người uống nước. Sau đó, Công đến đó uống nước mía thì nghe một người thân kể lại sự việc, một lúc sau có 4 người ( 3 nam, một nữ) đến nhìn rồi kéo một người thân của Công ra ngoài đánh. Lúc này Công thấy có con dao để trên bàn nên cầm tấn công nhóm người kia. Hậu quả làm một người chết và một người bị thương.

Người chết đã được xác định tên là Nguyễn Văn Tâm ( SN 1965) còn người bị thương tên là Nguyễn Vũ Hưng ( SN 1979) cả hai cùng ngụ phường 3, thành phố Mỹ Tho.

M. Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI