Mâu thuẫn trong tình yêu, chàng trai rút dao đâm chết cô gái rồi uống thuốc trừ sâu tự tử - Ảnh 1.

Hiện trường vụ trọng án - Ảnh: Facebook

Tối ngày 1-4, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, lãnh đạo Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho hay trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ án nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào chiều tối ngày 1-4, tại khu Công nghiệp Viship (huyện Thủy Nguyên). Do mâu thuẫn về mặt tình cảm, nam thanh niên đã bất ngờ rút dao đâm vào ngực bạn gái khiến cô gái tử vong tại chỗ. Nam thanh niên sau đó đưa dao lên cứa cổ mình.

Phát hiện sự việc, người dân vội chạy tới thì đã thấy nam thanh niên nằm trên đất có biểu hiện nghi uống thuốc trừ sâu tự tử, cổ có vết thương.

Ngay sau đó, nam thanh niên được đưa đến Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng) cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Danh tính của nam thanh niên được xác định là C.V.H. (SN 1991), trú tại một xã ở huyện Thủy Nguyên. Cô gái tên Đ.T.T.H. (SN 1996), trú tại một xã thuộc huyện Thủy Nguyên.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thủy Nguyên cùng các cơ quan chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, xác minh điều tra làm rõ vụ trong án.

Tr.Đức