Ông Nguyễn Văn Tuấn bị ông Vương Xuân Tình chém nhiều nhát vào người

Ngày 18-9, tin từ Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết đang điều tra làm rõ việc ông Vương Xuân Tình (SN 1965, trú xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc) dùng dao chém 3 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ ngày 16-9, tại nhà ông Vương Xuân Dũng (xóm 6, xã Nghi Thái) có tổ chức chuẩn bị đám cưới cho con vào ngày hôm sau (17-9). Trong lúc giúp việc tổ chức đám cưới giữa ông Vương Xuân Tình và ông Nguyễn Văn Tuấn (SN 1976, trú cùng xóm)xảy ra mâu thuẫn, nhưng được mọi người can ngăn.

Một lát sau, ông Vương Xuân Tình về nhà cầm dao sang nhà ông Dũng đuổi chém cả ông Tuấn và ông Dũng chủ nhà. Ông Tuấn và ông Dũng bỏ chạy nhưng bị ông Tình đuổi kịp, dùng dao chém nhiều nhát vào người.

Sau khi chém ông Tuấn và ông Dũng bị thương, ông Tình chạy vào rạp cưới, dùng dao chém vào người ông Nguyễn Văn Mậu (SN 1949, bố ông Tuấn).

Các iibg Tuấn, Dũng và Mậu được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Cửa Đông với nhiều vết chém trên người. Tại bệnh viện, ông Tuấn phải khâu nhiều mũi do bị chém 4 nhát vào sườn phải và sau gáy; ông Dũng bị chém 3 nhát vào tay; ông Mậu bị chém 1 nhát vào tay trái.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nghi Lộc đã có mặt tại gia đình ông Dũng để lấy lời khai những người liên quan, đồng thời triệu tập ông Vương Xuân Tình để điều tra, làm rõ sự việc.

Tin-ảnh: Hải Vũ - Nghĩa Đàn