“Mây mưa” với người tình nhí, thanh niên xộ khám 13 năm

Tin mới

25/08/2014 14:55

(NLĐO) - Sáng 25-8, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM giảm án tù từ 15 năm xuống 13 năm đối với bị cáo Nguyễn Văn Mười (SN 1994, ngụ Đồng Tháp). Bị cáo này phạm tội “Hiếp dâm trẻ em" khi "mây mưa" với thiếu nữ 13 tuổi.

Trong một đêm, Mười đã 3 lần mây mưa với người tình nhí

Trong một đêm, Mười đã 3 lần "mây mưa" với người tình nhí

Theo án sơ thẩm, Nguyễn Văn Mười và em Y. (SN 2001, ngụ tỉnh Đồng Tháp) quen biết qua một người bạn của Mười, sau đó cả 2 thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại.

Ngày 9-10-2013, Y. rủ Mười đi chơi nhưng Mười từ chối. Sau đó, Mười rủ Y. về nhà chơi rồi đi hát karaoke cùng 2 người bạn khác của Mười. Khoảng 20 giờ cùng ngày, cả 2 thuê nhà trọ để “tâm sự” với nhau. Tại đây, Mười đã quan hệ với Y. 2 lần.

Đến 00 giờ ngày 10-10, Mười đưa Y. và bạn về nhà mình, cả 3 cùng ngủ trên một tấm nệm. Đến gần sáng thì bạn của Mười về, Mười lại tiếp tục "mây mưa" với Y. một lần nữa. Khi trời sáng, cha mẹ của Y. đi tìm gặp con, đồng thời báo công an toàn bộ sự việc.

Tại phiên tòa phúc thẩm, HĐXX nhận thấy một phần lỗi là do gia đình Y. không quan tâm con cái, Y. chủ động mời Mười đi chơi, bị cáo lại mồ côi cả cha lẫn mẹ nên đã giảm án, tuyên 13 năm tù đối với bị cáo Mười.

Tin - ảnh: Th.Tâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI