Mẹ chồng, nàng dâu làm trùm đường dây ma túy khủng

Tin mới

01/07/2013 13:21

(NLĐO)- Với thủ đoạn ma mãnh và tinh vi của băng tội phạm ma túy, phải mất một thời gian dài theo dõi, các trinh sát mới đánh sập được đường dây này do một bà trùm điều khiển.

Cục CSĐT Tội phạm về ma túy - Bộ Công an phối hợp với CSĐT Tội phạm về ma túy - Công an TP HCM và Công an quận 8 vừa đánh sập đường dây ma túy do Trương Thị Ngọc Ánh (SN 1966, ngụ quận 8) cầm đầu.

"Bà trùm" Trương Thị Ngọc Ánh tại nhà tạm giữ Công an quận 8. TP HCM

Theo CQĐT, khuya 14-6, các trinh sát đã bắt giữ Lê Nguyễn Hoàng Anh (SN 1986, ngụ quận 8) khi y vừa nhận “hàng”. Tiến hành kiểm tra cốp xe máy của Hoàng Anh, công an thu giữ 15 bánh ma túy có trọng lượng khoảng 5 kg. 

Tại CQĐT, Hoàng Anh khai  là “đầu nậu” cung cấp ma túy cho bà trùm Trương Thị Ngọc Ánh. Sau khi mua ma túy của một số đối tượng (chưa xác định được danh tính), y đem về bán lại cho Ánh với giá 190 triệu đồng/bánh.

Tiếp tục khai thác, Ánh khai đã cùng con dâu là Nguyễn Thị Thanh Thủy  mua 17 bánh ma túy từ Hoàng Anh.

Nguyễn Thị Thanh Thủy, con dâu bà trùm Ánh

Sau khi lấy ma túy, Ánh phân nhỏ ra bán lại cho một số “đại lý” như: Trương Hoàng Lợi (SN 1972, em ruột Ánh), Trương Thị Mười (SN 1972), A Khắc Thủy (SN 1964), Lê Thị Thùy Dung (SN 1977, cùng ngụ quận 8)… 

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, thượng tá Lê Văn Hải, Phó trưởng Công an quận 8, cho biết hiện công an đang mở rộng điều tra, làm rõ hành vi của một số đối tượng liên quan đến đường dây ma túy này.


Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI