Mời bạn đến nhậu, chủ nhà đâm chết người

Tin mới

19/04/2017 09:35

(NLĐO)- Mời bạn đến nhậu cho vui nhưng chưa tan cuộc nhậu ông bán thuốc sơn đông đã đâm chết bạn ngay tại chỗ.

Khoảng 13 giờ 20 ngày 18-4, án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại khu nhà trọ trên đường Huỳnh Văn Gấm, phường 6, TP Tân An, tỉnh Long An. Nạn nhân là ông Lê Hồng Điệp (SN 1965, quê Đồng Nai) bị đâm thủng tim, chết ngay tại chỗ.


Công an đến khám nghiệm hiện trường

Công an đến khám nghiệm hiện trường

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 10 giờ cùng ngày, ông Đặng Hoàng Sơn (SN 1973, quê Đồng Nai) ở phòng trọ trên đường Huỳnh Văn Gấm, TP Tân An, mời người quen đến nhậu.

Gần 1 giờ sau, ông Điệp (cùng hành nghề bán thuốc sơn đông mãi võ) đến tham gia.

Khi đã say xỉn, giữa ông Điệp và ông Sơn mâu thuẫn liên quan đến việc mua bán hàng ngày. Không kiềm chế được, ông Điệp quơ tay trúng vào mặt ông Sơn nhưng được cả nhóm can ngăn.

Trước lúc ra về, ông Điệp nói rõ là không cố ý làm trúng vào mặt bạn nhậu nhưng ông Sơn vẫn tức giận, lấy dao đâm một nhát trúng ngực, thủng tim làm nạn nhân chết tại chỗ.

Biết mình giết người, Sơn vào trong mặc áo mặc rồi chờ công an đến bắt giữ, đưa về trụ sở trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.


Nhiều người vẫn còn ngỡ ngàng vì án mạng xảy ra

Nhiều người vẫn còn ngỡ ngàng vì án mạng xảy ra

Anh Nguyễn Văn Hải (40 tuổi, sống ở khu nhà trọ) cho biết, giữa nạn nhân và nghi can là bạn thân, cùng mua bán thuốc sơn đông. Do xa quê, chiều về họ thường xuyên nhậu chung với nhau, nhưng chỉ vì lý do nhỏ dẫn tới giết người.

Tin-ảnh: H.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI