Mời bia không được liền cầm tuýp sắt, dao truy sát bạn

Tin mới

28/10/2017 08:23

(NLĐO)- Mời bạn đi uống bia không được, cho rằng bạn thiếu tôn trọng, Nguyễn Hải Văn ở Thanh Hóa đã cầm tuýp sắt và dao truy sát, đánh và chém bạn.

Bia mời không uống, một người bị chém trọng thương - Ảnh 1.

Nguyễn Hải Văn tại Công an huyện Nông Cống

Sáng ngày 28-10, tin từ Công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hải Văn (SN 1970, ngụ xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống) để làm rõ hành vi "Cố ý gây thương tích".

Theo Công an huyện Nông Cống, vào tối ngày 22-10, Văn có gọi điện mời anh Hoàng Thế Thái (SN 1974, ngụ cùng xã) đi uống bia. Tuy nhiên, do vừa đi ăn cưới về nên anh Thái nhiều lần từ chối không đi.

Cho rằng anh Thái thiếu tôn trọng mình, Văn đã về nhà lấy 1 tuýp sắt và 1 con dao hẹn anh Thái ra khu vực đường sắt chạy qua địa bàn để nói chuyện.

Bia mời không uống, một người bị chém trọng thương - Ảnh 2.

Hung khí được Văn dùng để truy sát bạn mình vì mời bia không uống

Gặp nhau ở đường tàu, Văn đã dùng tuýp sắt đánh vào đầu và lưng anh Thái. Thấy bạn quá hung hãn, anh Thái đã bỏ chạy nhưng Văn vẫn cố tình truy sát rồi dùng dao chém vào cánh tay anh Thái.

Sự việc được người dân phát hiện kịp thời, can ngăn. Anh Thái được đưa đi cấp cứu. Còn Nguyễn Hải Văn sau khi đánh, chém trọng thương anh Thái đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến ngày 24-10, Văn đã tới Công an huyện Nông Cống đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Thanh Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI