Mới học lớp 9 đã muốn làm đại ca!

Tin mới

21/02/2014 11:11

(NLĐO) – Mới học lớp 8 và 9, nhưng những em học sinh này đã… lập nhóm rồi dọa chặt tay một học sinh lớp 7 để đòi cống nạp tiền!

Ngày 21-2, Công an phường 7, quận 3, TP HCM, vẫn đang tạm giữ hành chính Võ Phú Trực (tức Trực “Núi”, SN 1999), Lê Trọng Nhân (SN 2000) và Bùi Tuấn Kiệt (SN 2000, cả 3 cùng ngụ quận 3) để lập hồ sơ xử lý hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Mới học lớp 9 đã muốn làm đại ca!

Võ Phú Trực tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, để có tiền tiêu xài, Trực cùng Kiệt và Nhân thường xuyên dọa đánh em Đ.T.T (SN 2001, học sinh lớp 7 Trường THCS Lê Lợi, quận 3).

Từ đầu năm 2014, nhóm này đã dọa và trấn lột của em T. nhiều lần với số tiền gần 1 triệu đồng. Do ăn quen, nên cách đây khoảng 3 tuần, nhóm của Trực tiếp tục nhắn tin yêu cầu T. phải cống nạp thêm 7 triệu đồng, nếu không chúng sẽ đánh rồi… chặt tay!

Đến chiều 19-2, nhóm Trực đến trước cổng Trường THCS Lê Lợi nhận 1,4 triệu đồng của T. Chưa hài lòng, nhóm Trực khống chế T. tới đường Nguyễn Thông để tiếp tục dọa nạt, lúc này công an và dân phòng phường 7 phát hiện nên bắt quả tang.

Bước đầu Trực khai từng là học sinh Trường THCS Lê Lợi, đến năm lớp 9 thì chuyển sang trường khác. Còn Kiệt và Nhân hiện là học lớp 8 của trường. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI