Ngày 29-6, thông tin từ Công an xã N.M. (huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) cho biết, Ban công an xã này vừa phối hợp với Công an huyện Nghĩa Đàn bắt giữ một đối tượng có hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, nhận được thông tin tố cáo Đặng Công Bình (SN 1968, quê huyện Ngọc Lặc, Thanh Hoá; tạm trú tại xã N.M., huyện Nghĩa Đàn) có hành vi hiếp dâm trẻ em nên cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, xác minh. Sau khi điều tra, thấy đầy đủ chứng cứ, vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 28-6, lực lượng công an đã bắt giữ Đặng Công Bình khi đang có mặt tại xã N.M..

Tại cơ quan công an, ban đầu Bình không thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên, trước những chứng cứ của cơ quan công an, Đặng Công Bình đã thừa nhận hành vi hiếp dâm 2 cháu L.T.T.T. và L.T.Th., cùng SN 2006, trú tại xã N.M..

Được biết, do ở gần nhà 2 cháu T. và Th. nên mỗi lần thấy các cháu ở nhà một mình, Bình đã cưỡng ép 2 cháu phải quan hệ với y. Sau khi thỏa mãn thú tính, Bình đe dọa các cháu không được nói với ai. Theo các bị hại thì Bình đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm 2 cháu trong thời gian dài.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Nghĩa Đàn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.


Đức Ngọc