Một học sinh bị đâm trọng thương

Tin mới

05/12/2011 11:19

Đang ngồi học trong lớp thì có một thanh niên đến trước cổng trường gọi Khánh ra ngoài, chưa kịp hỏi có chuyện gì thì người này vung dao đâm liên tiếp hai nhát vào chân trái khiến em gục ngã tại chỗ.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng lúc 14 giờ 30 ngày 3-12 ngay trước cổng trường Kỹ thuật Việt Đức, đường Lê Duẩn, TP Vinh. Vào thời điểm trên, em Phạm Phú Khánh (SN 1994), trú tại số nhà 50, đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, là học sinh lớp 11, Trường THPT Lê Viết Thuật đang đi học nghề tại Trường Kỹ thuật Việt Đức. Vừa vào lớp được khoảng 15 phút thì có một thanh niên tên là Hồ Mạnh Hùng (SN 1992), nhà ở xã Hưng Lộc gọi em ra ngoài có việc. Khánh không mảy may nghi ngờ liền đi ra ngoài gặp Hùng đang đợi ở cổng trường.
 
Khánh đang nằm điều trị tại bệnh viện trong tình trạng hôn mê sâu
 
Khi chưa kịp hỏi tìm mình có việc gì thì Khánh bị tên này đâm hai nhát liên tiếp vào chân trái khiến em chỉ kịp kêu một câu “thầy ơi cứu em với!” rồi gục ngay tại chỗ, máu chảy đầm đìa. Gây án xong tên Hùng bỏ trốn khỏi hiện trường, Khánh được thầy giáo, bạn bè đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.
 
Tại bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán Phạm Phú Khánh bị đâm đứt tĩnh mạch chủ, mất nhiều máu, rất nguy hại đến tính mạng. Hiện Khánh đang được điều trị tại bệnh viện, khoa hồi sức cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu.
 
Theo người nhà của Khánh thì gia đình không biết chuyện gì mà tên Hùng lại hành xử theo lối côn đồ dã man với con mình như vậy. Hiện gia đình Hùng đã đến bệnh viện xin được chăm sóc Khánh, còn Hùng thì không biết đang ở đâu.
 
Theo Phạm Hòa (Nghệ An Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI