Chiều 21-4, Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết đang điều tra, truy xét các đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong trên địa bàn.

Một người đàn ông bị đâm chết trong vụ hỗn chiến ở quận Thủ Đức - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng

Vụ việc xảy ra khoảng 3 giờ sáng cùng ngày tại hẻm số 8, đường Ụ Ghe, phường Tam Phú, quận Thủ Đức. Nạn nhân tử vong là anh Lâm Văn Cao (51 tuổi, quê Sóc Trăng).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Cao và vợ con đang ngủ ở phòng trọ (TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương), một nam thanh niên tên Cầu (ngụ tỉnh Bình Dương) đến rủ anh Cao đi đến khu vực tại hẻm số 8, đường Ụ Ghe gặp bạn gái của Cầu giải quyết mâu thuẫn. 

Mặc dù vợ con ngăn cản nhưng vì tình cảm anh em ngoài xã hội và quen biết với bạn gái của Cầu nên anh Cao quyết định đi chung. 

Khi 2 người đến điểm hẹn trên thì xảy ra hỗn chiến với một nhóm người đang ở trong một quán nhậu. Sau đó, người dân nghe tiếng la hét, ra xem thì phát hiện anh Cao gục chết trên vũng máu.

Nhận được tin báo, Công an quận Thủ Đức phối hợp với Công an phường Tam Phú có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng điều tra. Công an đang truy bắt đối tượng tên Cầu và nhóm người liên quan đến vụ án mạng trên. 

Tin-ảnh: SỸ HƯNG