Một nữ sinh thuê người chém bạn tình

Tin mới

26/10/2009 16:20

(NLĐ)- Thượng tá Lê Tấn Tới, Trưởng Công an thị xã Bạc Liêu, cho TTXVN biết ngày 25-10, cơ quan này ra quyết định bắt khẩn cấp 4 người có liên quan trong vụ thuê người thanh toán theo kiểu xã hội đen vào tối 24-10. Kẻ chủ mưu vụ truy sát là một nữ sinh lớp 12 đang theo học tại một trường ở thị xã Bạc Liêu, bị bạn trai ruồng bỏ nên thuê xã hội đen truy sát bạn tình phụ bạc.

Vào khoảng 20 giờ ngày 24-10, người dân địa phương chứng kiến nhiều người cầm mã tấu ngang nhiên vào một quán cà phê (tại phường 7, thị xã Bạc Liêu) chém tới tấp một nam thanh niên đang ngồi trong quán. Thanh niên gặp nạn này cố chạy ra đường thoát thân nhưng những tên cầm hung khí cố rượt đổi, truy sát đến cùng.

Nạn nhân cố chạy trốn vào một quán ăn gần đó. Chủ quán nhanh trí đóng cửa lại, kịp thời ngăn chặn tên sát thủ, cứu nạn nhân thoát chết trong gang tấc.

Nạn nhân là Trần Hoàng Minh (20 tuổi, thợ điện, ngụ khóm 9, phường 1, thị xã Bạc Liêu), được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu và đã qua cơn nguy kịch.


Qua lời kể của Trần Hoàng Minh, anh là người bị chém nhầm khi đang ngồi uống nước cùng một người bạn có tên thường dùng là Si Cà Nút (phường 5, thị xã Bạc Liêu). Nút vừa chia tay bạn gái thường gọi là Nga (phường 8, thị xã Bạc Liêu), là nữ sinh nói trên.

Hận tình, Nga thuê xã hội đen giết Nút. Do trời tối, các đối tượng không nhận ra đã chém nhầm Minh, còn Nút kịp thời trốn chạy.
Ng.Tống
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI