Một phụ nữ suýt bị thiêu sống chỉ vì "tin bà Tám"

Tin mới

19/04/2014 21:13

(NLĐO) – Công an xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đang lập hồ sơ để xử lý vụ một phụ nữ định thiêu sống người khác chỉ vì tin đồn

 Người suýt bị đốt là bà Đinh Thị Thu (SN 1956, ngụ ấp Chợ, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú), cho biết thời gian gần đây, không hiểu vì cớ gì mà một thanh niên trong xóm nói đùa với mọi người là chị Vũ Thị Hằng (SN 1984, ngụ thị xã Đồng Xoài) sẽ lấy chồng khác.

Bà Thu vẫn bàng hoàng khi kể lại vụ việc suýt bị “thiêu sống”!

Bà Thu vẫn bàng hoàng khi kể lại vụ việc suýt bị “thiêu sống”!

Cho rằng bà Thu tung thông tin này, sáng 17-4, Hằng tìm tới nhà bà Thu để chửi bới, thóa mạ. Đến 12 giờ 30 phút cùng ngày, bà Thu sang nhà hàng xóm để mua gạo thì thấy Hằng ngồi trên ghế, tay cầm bịch xăng khoảng 1 lít.

Tại đây bà Thu hỏi Hằng: “Cô có làm gì đâu mà con chửi cô dữ vậy?” thì Hằng đáp trả: “Bà muốn gì”? Nói xong, Hằng bước tới hất thẳng bịch  xăng vào người bà Thu rồi lấy quẹt gas định đốt. Sự việc diễn ra nhanh nhưng may mắn có một số người phát hiện, can thiệp kịp thời, lao đến giật bật lửa khỏi tay Hằng.

Ngay khi xảy ra vụ việc, Công an xã Tân tiến tới hiện trường lập biên bản, thu giữ bộ quần áo dính xăng của bà Thu để chờ xử lý.

Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI