Hiện trường vụ án mạng chồng sát hại vợ - Ảnh: ĐSPL

Hiện trường vụ án mạng chồng lả "con nghiện" cá độ bóng đá sát hại vợ - Ảnh: ĐSPL

Ngày 19-6, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã bắt giữ Đỗ Minh Quân (SN 1984, ở quận Từ Liêm, Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến án mạng là do Đỗ Minh Quân thường xuyên cờ bạc, cá độ bóng đá và trở thành con nợ với số tiền hàng tỉ đồng, phải chạy trốn.

Trong mùa World Cup 2014, Quân trở về nhà vào chiều ngày 18-6 và tìm đến gây sự với vợ là chị L.T.M.H. (SN 1990) khi chị H. đang ở nhà mẹ đẻ ở thôn Nhang, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Quân bày tỏ muốn đón chị H. về nhà nhưng chị không chịu vì cho rằng người chồng cá độ bóng đá mùa World Cup. Quân lại cho rằng vợ bỏ chồng về nhà mẹ đẻ không xin phép là sai. Sau hồi đôi co, Quân lấy dao mổ lợn thủ sẵn trong người đâm liên tiếp vào người chị H. khiến chị tử vong tại chỗ.

Sau khi sát hại dã man vợ, Quân đã đến công an phường Xuân Đỉnh tự thú và bị bắt ngay sau đó.

Theo một số hàng xóm, Quân là người thất học, vô công rồi nghề lại ham mê cờ bạc, cá cược bóng đá. Cuộc sống thường ngày của hai vợ chồng cũng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Quân thường xuyên đánh đập chị H. khiến chị phải ôm hai đứa con thơ bỏ về nhà mẹ đẻ cách đây 2 tuần.

Hiện cơ quan chức năng, công an huyện Từ Liêm vẫn đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để sớm đưa đối tượng ra trước pháp luật.

T.Tâm-N.Quyết