Nam thanh niên bị gục giữa đường-ảnh:Facebook

Nam thanh niên bị gục giữa đường-ảnh:Facebook

Ngày 25-10, Công an quận Tây Hồ (TP Hà Nội) cho biết đang điều tra làm rõ vụ án một nam thanh niên bị hành hung, đâm chết tại đường Thụy Khuê (phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, TP Hà Nội) vào rạng sáng cùng ngày.

Thông tin ban đầu, một số người dân chứng kiến cho hay khoảng 0 giờ 10 phút sáng ngày 25-10, một nam thanh niên khi đi đến trước cửa nhà số 96, đường Thụy Khuê (phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ) thì bất ngờ bị một nhóm nam thanh niên cầm theo hung khí như dao, gậy tới hành hung. Sau đó, nam thanh niên này ngã gục xuống trước cửa nhà số 96 đường Thụy Khuê.


Khu vực xảy ra vụ việc nam thanh niên bị hành hung, đâm chết-Ảnh: CTV

Khu vực xảy ra vụ việc nam thanh niên bị hành hung, đâm chết-Ảnh: CTV

Hành hung xong, nhóm côn đồ bỏ đi, nhiều người dân đã chạy lại kiểm tra thì phát hiện nạn nhân nằm bất động với một vết thương lớn trên ngực, máu chảy nhiều. Sau đó, người dân đã báo vụ việc lên lực lượng chức năng.

Ngay trong đêm, cơ quan điều tra đã tới hiện trường khám nghiệm điều tra và truy bắt nhóm thanh niên gây án. Được biết, nạn nhân tử vong là anh T.M.N. (21 tuổi, quê tỉnh Thái Bình), là bảo vệ nhà nhà hàng khu vực quận Hồ Tây.

Hiện vụ việc nam thanh niên bị hành hung, đâm chết đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguyễn Hưởng