Khoảng 7 giờ ngày 18-9, Công an phường Phú Nhuận, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế nhận được tin báo có một đối tượng nghi bị ngáo đá và có những hành vi quậy phá tại gia đình mình ở tổ 6, phường Phú Nhuận. Ngay lập tức, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phối hợp khống chế nam thanh niên này.

Nam thanh niên nghi ngáo đá quậy phá gia đình - Ảnh 1.

Kẻ có biểu hiện ngáo đá bị khống chế

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã khống chế đối tượng, đưa về trụ sở công an làm việc. Qua xác định, thanh niên trên là Hồ Đắc P. (SN 1977), trú tại tổ 6, phường Phú Nhuận, không nghề nghiệp, hiện đang ở cùng với bố mẹ, người thân.

Tại thời điểm khống chế, bắt giữ Hồ Đắc P., nhiều vật dụng, đồ đạc sinh hoạt trong nhà đã bị P. đập phá gây hư hỏng, đe dọa cuộc sống những người thân trong gia đình.

Bắt kẻ nghi ngáo đá

Trong thời gian vừa qua, tại địa bàn TP Huế xuất hiện nhiều trường hợp thanh niên có biểu hiện ngáo đá và thường xuyên quậy phá, đe dọa người khác. Trong đó, ngày 29-5, một kẻ ngáo đá đã xông vào trụ sở Công ty TNHH Cấp nước Thừa Thiên - Huế và tiến hành bắt giữ một nữ nhân viên trong hơn 1 giờ đồng hồ.

Q.Nhật