Ngày 21-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Lý Văn Phương (30 tuổi; ngụ thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng) về hành vi giết người.

Nam tiếp thị khai lý do sát hại 3 chị em người tình lớn tuổi - Ảnh 1.

Bị can Lý Văn Phương

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, Phương làm nghề tiếp thị nước giải khát. Trước khi thuê nhà trọ ở riêng, Phương sống như vợ chồng với bà N.T.L. (36 tuổi) - nữ chủ quán nhậu ở phường 2, TP Sóc Trăng. Ở cùng bà L. còn có người chị và người em của nữ chủ quán này.

Tại cơ quan công an, Phương khai do mâu thuẫn tiền bạc nên thuê nhà trọ ở riêng. Chiều 18-9, bà L. và em gái đến nhà trọ Phương đang ở để nói chuyện. Phương kêu người tình quay về quán, lát nữa sẽ qua nói chuyện sau.

Tối cùng ngày, Phương đến quán nhậu của người tình rồi xảy ra cự cãi với 3 chị em nạn nhân.

Nam tiếp thị khai lý do sát hại 3 chị em người tình lớn tuổi - Ảnh 2.

Hiện trường vụ án mạng khiến 2 chị em nữ chủ quán chết tại chỗ

Trong lúc thiếu kiềm chế, Phương đã dùng 2 cây dao đâm liên tiếp vào người 3 chị em nữ chủ quán khiến bà L. và người chị chết tại chỗ; em của bà L. bị thương nhưng đã qua cơn nguy kịch.

Theo đại tá Phan Văn Ứng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, sau khi sự việc xảy ra, ông đã gọi điện cho Phương. Sau khi được đại tá Ứng vận động, Phương đến cơ quan công an đầu thú.

HOÀNG KIM - TÂM QUÂN