icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ném đá vào mặt công an viên, lãnh 18 năm tù

Ph. Dũng

(NLĐO) - Sau khi uống rượu, nhóm thanh niên lưu thông trên đường với tốc độ cao đã bị lực lương công an thổi còi. Tuy nhiên nhóm này không chấp hành mà còn dừng xe, nhặt đá ném vỡ mặt một công an.

 
Ngày 24-7, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và tuyên y án 18 năm tù đối với Hồ Văn Kiền Em (SN 1991) và 12 năm tù đối với Lê Thành Tâm (SN 1992, quê Đồng Tháp) về tội giết người.

Khuya ngày 17-9-2011, Kiền Em, Tâm và hai bị cáo khác (không kháng cáo) sau khi nhậu về đã lao xe trong đêm. Nhóm này đang phóng với tốc độ cao thì thiếu úy Trần Khoa Hữu, công an viên Công an phường 11, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp, chở phó ban bảo vệ khu phố Phan Văn Giang cùng tổ tuần tra đã tuýt còi ra hiệu dừng xe kiểm tra.

Nhóm này đã bất chấp hiệu lệnh và tiếp tục lạng lách, đánh võng thách thức. Bị nhóm tuần tra đuổi theo, nhóm Kiền Em đã dùng đá ném vào mặt anh Hữu khiến xe ngã xuống đường.

Anh Hữu được đưa đi cấp cứu với thương tật 46 % vĩnh viễn với vết thương vùng mặt và mắt bị giảm thị lực còn 2/10. Anh Giang bị thương tật 12% vĩnh viễn.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo