Ném điếu cày trượt vợ, vỡ sọ con gái hàng xóm

Tin mới

01/11/2012 10:53

(NLĐO)- Trong cơn tức giận cãi nhau từ nhà mình sang nhà hàng xóm cùng xã, ông Nguyễn Văn Sinh (ở Hà Nội) đã vớ chiếc điếu cày ném vợ. Chiếc điếu trượt vợ nhưng lại trúng đầu cô con gái hàng xóm mới 4 tuổi, làm cháu bé vỡ sọ, phải mổ cấp cứu.

Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã lập hồ sơ xử lý một vụ vô ý gây thương tích cho một bé gái mới 4 tuổi.

 

Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 28-10, ông Nguyễn Văn Sinh (SN 1969, ở xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm) có cãi vã với vợ là Nguyễn Thị Khương (SN 1974). Cơn giận chưa nguôi ngoai, khi hai vợ chồng đang ở nhà người hàng xóm Đỗ Văn Cần (SN 1982, ở cùng xã Đa Tốn) lại tiếp tục có lời ra tiếng vào.

 

Trong cơn tức giận, ông Sinh đã dùng chiếc điếu cầy ném về phía vợ, nhưng không trúng vợ mà lại trúng vào đầu cháu Đỗ Minh Ph. (SN 2008, là con gái anh Cần).

 

Cú ném trượt “đích” này đã khiến cháu Ph. bị 1 vết thương ở đỉnh đầu trái dài 4 cm, có dấu hiệu vỡ sọ phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội). Sau ca phẫu thuật lấy dị vật là mảnh xương đâm vào não, tình hình sức khoẻ cháu Ph. diễn biến không được tốt.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI