Ngày 28-11, Công an quận Hoàng Mai- Hà Nội cho biết vừa tạm giữ hình sự đối tượng Lê Văn Huề (25 tuổi, quê ở tỉnh Hà Nam, tạm trú tại phường Trần Phú, quận Hoàng Mai- Hà Nội) để điều tra về hành vi “Giao cấu với trẻ em”. Nạn nhân là Phạm Thị G. (SN 1998, trú ở huyện Yên Mỹ, Hưng Yên).

Thông qua chương trình kết bạn trên sóng phát thanh, Huề có quen biết và nảy sinh quan hệ tình cảm với Phạm Thị G. Ngày 23-11, Huề đưa G. về phòng trọ của mình ở tổ 17 (phường Trần Phú).

Hai người ngồi chơi bài đến khoảng 21 giờ thì Huề hỏi G. có đi ngủ không. G. trả lời không thì Huề bế G. lên giường. Huề hỏi G. rằng “em có yêu anh không”, thì G. trả lời có. Được đà, Huề thực hiện hành vi quan hệ tình dục với G.

Sáng hôm sau (24-11), Huề tiếp tục đòi "quan hệ" với G. nhưng G. không đồng ý. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, G. gọi điện cho người thân trong gia đình đến đón rồi đi bộ ra gầm cầu Thanh Trì. Lúc này, Huề đòi đi cùng nhưng G. không đồng ý vì sợ người thân trong gia đình biết chuyện tình cảm giữa hai người.

Tuy nhiên, sau đó do G. bị người thân truy hỏi đã khai thật với gia đình. Người thân của G. đã tìm đến nơi Huề thuê trọ để yêu cầu bồi thường về việc này. Do hai bên không thỏa thuận được mức bồi thường nên gia đình G. đã trình báo sự việc trên với cơ quan công an phường Trần Phú.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an Trần Phú đã phối hợp cùng Đội Điều tra tổng hợp, Công an quận Hoàng Mai tổ chức xác minh và làm rõ nội dung đơn tố cáo của gia đình G. là đúng. Sau đó, Huề đã ra cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai tiếp tục, điều tra làm rõ.


N.Quyết