Nẹt pô cho học sinh lác mắt, ai ngờ bị công an tóm

Tin mới

13/08/2014 15:55

(NLĐO) - Thanh niên muốn thể hiện mình là tay đua có hạng nên đem xe tới trước cổng trường, chờ học sinh tan học rồi lên xe chạy lạng lách, bốc đầu, nẹt pô với tốc độ cao.

Nẹt pô cho học sinh lác mắt, ai ngờ bị công an tóm
Yên hùng xa lộ và chiếc xe được độ lại

"Yên hùng xa lộ" và chiếc xe được độ lại

Trưa 13-8, Công an thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ (Long An) cho biết đã giao đối tượng Trần Văn Tâm (SN 1996, ngụ ấp Bình Tây, xã Bình Trinh Đông) cho Cảnh sát giao thông xử lý theo thẩm quyền về hành vi nẹt pô, lạng lách, bốc đầu khi lưu thông trên đường.

Khoảng 17 giờ ngày 12-8, Tâm điều khiển mô tô BKS 51M2 - 2100 đến trước cổng trường THCS và THPT Tân Trụ 2 chờ học sinh tan học để thể hiện “tài” lạng lách, nẹt pô xe. Không chỉ chạy một vòng trên đường Nguyễn Trung Trực, Tâm còn chạy biểu diễn nhiều vòng giữa trung tâm huyện với tốc độ cao. Phát hiện hành vi lạng lách gây nguy hiểm cho người đi đường, Công an thị trấn Tân Trụ yêu cầu Tâm dừng xe để kiểm tra nhưng tên “yêng hùng xa lộ” tiếp tục nẹt pô khiêu khích rồi tăng tốc bỏ chạy.

Chạy một đoạn khá dài về xã Bình Trinh Đông, khi quẹo vào đường lộ đan thì Tâm bị bắt giữ. Tâm thừa nhận nhiều ngày qua đã đến cổng trường biểu diễn “tài chạy xe” và nẹt pô để tạo sự chú ý của học sinh.

Tin - ảnh: H.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI