Ngày 6-3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cùng Công an huyện Châu Đức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra vụ án mạng tại xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức khiến một người đàn ông tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 0 giờ 15 ngày 6-3, con trai của ông Luyện Văn A. (52 tuổi, ngụ xã Suối Nghệ) nghe tiếng đập cửa phòng ngủ phát ra từ phòng của cha mẹ nên chạy vào.

Lúc này, người con thấy mẹ là bà Lê Thị H.N (49 tuổi) đang đập tay vào cửa, còn ông A. nằm bất động trên vũng máu trong tư thế vẫn đang còn ngủ, đầu kê gối.

Nghi án vợ tâm thần đâm chồng tử vong trên giường ngủ - Ảnh 1.

Bà N. tại cơ quan điều tra

Người con vội hốt hoảng gọi hàng xóm đến giúp đưa cha đi bệnh viện nhưng nạn nhân đã tử vong. Nhận được tin báo, lực lượng công an đã đến hiện trường tạm giữ bà N. để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, bà N.bị tâm thần từ nhiều năm nay, phải uống thuốc liên tục để điều trị. Thời gian này, bà lên cơn nhiều, thường xuyên chửi bới những người xung quanh. Theo cơ quan điều tra, có thể bà N. lên cơn tâm thần nên dùng dao đâm tử vong người chồng trong khi ông này đang ngủ.

Tin, ảnh: Ngọc Giang