Nghi bị ném đá, gọi giang hồ đánh toác đầu hàng xóm

Tin mới

10/04/2013 14:43

(NLĐO) - Không những để nước sinh hoạt thải trực tiếp ra hẻm công cộng, khi bị người dân xung quanh nhắc nhở, ông Nguyễn Cao Quang đã gọi giang hồ tới đánh một dân phòng đến toác đầu.

Ngày 10-4, Công an phường Linh Trung, quận Thủ Đức – TPHCM đã mời ông Nguyễn Văn Chất (SN 1972, ngụ đường số 18, khu phố 5, phường Linh Trung, dân phòng khu phố 6), người bị nhóm giang hồ đánh toác đầu vào tối 9-4, tới công an để lấy lời khai. Cơ quan công an cũng làm việc với những người làm chứng và kẻ chủ mưu trong việc đánh toác đầu ông Chất.

Ông Nguyễn Văn Chất sau khi bị đám giang hồ đánh vào tối 9-4.
 
Theo tường trình của những người chứng kiến vụ việc, vào lúc 18 giờ 40 phút ngày 9-4, một nhóm khoảng 8 người dân trong hẻm nhà ông Chất ngồi nhậu trước nhà mình. Lúc này Nguyễn Cao Quang (hiện là trưởng phòng 1 công ty liên doanh sản xuất thức ăn gia súc) từ cửa sau nhà rọi đèn pin vào nhóm và hỏi xem ai đã ném đá vào nhà ông.

Do thái độ ông Quang xấc xược nên không ai trả lời. Lúc này, một người tên Hải và ông Chất đứng lên yêu cầu Quang ra ngoài để nói về việc cống nước thải trực tiếp ra hẻm. Ông Quang tiếp tục rọi thẳng đèn pin vào cáo buộc ông Chất về việc ném đá vào nhà mình. 
 
Sau khi lời qua tiếng lại Quang gọi điện thoại cho ai đó nói: “Em gọi mấy thằng đó vào”. Khoảng 20 phút sau, Quang dẫn 3 đối tượng lạ mặt ra hẻm và chỉ vào mặt ông Chất “chính thằng này”. Ngay lập tức 3 người lạ mặt lao vào dùng cây đánh ông Chất tới tấp.

Người dân địa phương chở ông Chất đi bệnh viện vào tối 9-4, sau khi bị đám giang hồ do Nguyễn Cao Quang thuê đánh.

Cũng theo người dân, khi phát hiện vụ việc có chiều hướng xấu, một tổ phó dân phố đã gọi cho cảnh sát khu vực, tuy nhiên chỉ sau khi đám giang hồ đánh người xong, bỏ đi thì lúc này công an mới đến hiện trường thu giữ vài cây gỗ là hung khí đánh ông Chất!

Tiếp xúc với phóng viên, người dân cho biết gia đình ông Quang mới về ở tại địa phương hơn 1 năm, xây nhà không số. Sau khi trổ cửa sau, gia đình ông Quang làm một cống thoát nước cho chảy thẳng ra hẻm không những gây mất vệ sinh và còn làm trơn trượt, gây nguy hiểm cho trẻ em trong xóm. Nhiều người dân góp ý nên làm cống âm, tuy nhiên ông Quang bảo “đất chung, tôi muốn xả thì xả, không ai cấm được” và thách thức muốn gì thì ra tòa!
 
Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI