Ngày 26-1, cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết Nguyễn Đình Trực (SN 1994, quê Bình Định) – nghi can đâm chết người trong vụ hỗn chiến tại quán thu âm Oxy, đã ra đầu thú.

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, rạng sáng 18-1, Trực cùng nhóm bạn đến quán thu âm Oxy đồng thời là quán bar Club Zing (đường Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8 - TPHCM) chơi. Khi nhóm của Trực lên sàn nhảy thì va chạm với nhóm của anh Hồ Tấn Nhật (SN 1995, quê Quảng Trị) và Trần Văn Mít (SN 1997, quê Cà Mau, cùng tạm trú tại quận 8).


Quán thu âm Oxy, nơi xảy ra vụ hỗn chiến chết người

Quán thu âm Oxy, nơi xảy ra vụ hỗn chiến chết người

Sau một cự cãi, do sợ bị trả thù nên nhóm của Trực ra về. Khoảng 1 giờ 20 phút, nhóm vừa bước ra cổng thì 1 người bị nhóm của Nhật, Mít dùng nón bảo hiểm tấn công.

Bị đuổi đánh, Trực lấy hung khí mang theo trong người đâm Nhật và Mít gục tại chỗ rồi cùng nhóm bạn tẩu thoát. Riêng Nhật và Mít được người dân chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị nhiều vết đâm ở vùng họng, ngực… Nhật tử vong khi vừa đến bệnh viện, Mít hiện trong tình trạng rất nguy kịch.

Tại trụ sở công an, Trực khai, sau khi đâm chết người đã về quê lẩn trốn. Biết không thể trốn thoát, Trực đã đến công an địa phương đầu thú.

S. Hưng