Trưa 16-11, Công an tỉnh Bình Dương cử lực lượng nghiệp vụ lên tỉnh Bình Phước phối hợp với cơ quan công an địa phương làm rõ cái chết của Phạm Thế Anh  (41 tuổi, quê Thanh Hóa), nghi phạm sát hại bà Đ.T.L (40 tuổi) và con là T.T.H. (18 tuổi) tại  phòng trọ ở khu phố Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thi thể Thế Anh được người nhà tìm thấy vào sáng 16-11 trong tư thế treo cổ ở một khu rừng tràm, tại xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Trước đó, người thân nhận được tin nhắn từ điện thoại của Thế Anh rằng sẽ tự tử vì đã giết người.


Khu trọ nơi mẹ con bà L. bị sát hại. Ảnh: N. Phú

Khu trọ nơi mẹ con bà L. bị sát hại. Ảnh: N. Phú


Nghi phạm Thế Anh (Ảnh nghi phạm tự chụp)

Nghi phạm Thế Anh (Ảnh nghi phạm tự chụp)

Thông tin ban đầu, mẹ con bà L. từ Bắc vào Bình Dương làm công nhân. Thế Anh có quan hệ tình cảm với bà L. Thời gian gần đây, Thế Anh và bà L. liên tục chãi nhau vì Thế Anh cho rằng bà L. yêu người khác.

Chiều 14-11, thi thể của bà L. và con gái được phát hiện trong phòng trọ với nhiều vết đâm, khi cửa phòng trọ khóa ngoài. Người dân trong khu vực cho biết trước đó họ thấy Thế Anh ở khu trọ với vết máu trên chân. Do đó, Thế Anh trở thành nghi phạm số một.

Vụ án làm nhiều người đau lòng vì chị H. bị sát hại cùng mẹ sát ngày làm đám hỏi với một chàng trai quê Hà Tĩnh.

N. Phú