Ngày 3-2, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp cùng Công an huyện Long Điền điều tra về cái chết của một bé trai 3 tuổi, nghi bị mẹ đánh đến tử vong.

Trước đó, cháu N.N.N.A (3 tuổi, ngụ thị trấn Long Hải, huyện Long Điền) được người nhà đưa đến bệnh viện trong tình trạng hôn mê, không lâu sau cháu N.A. tử vong với nhiều vết bầm tím trên người.


Chị T. khai nhận có đánh con bằng thanh tre

Chị T. khai nhận có đánh con bằng thanh tre

Cơ quan điều tra đã xác minh, khoảng năm 2009, chị N.T.K.T (31 tuổi, ngụ TT Long Hải; mẹ cháu N.A.) ly hôn với chồng và quen một người đàn ông qua mạng xã hội tên N.H.H (33 tuổi) rồi đưa con về ở cùng bạn trai tại thị trấn Long Hải.

Khoảng 11 giờ ngày 2-2, chị T. gọi con vào ngủ nhưng N.A không nghe lời nên chị tức giận, tát nhiều cái vào đầu và mặt con. Trưa cùng ngày, người mẹ này cho N.A ăn nhưng con bị nôn ói nên chị T. xoa dầu cho con.

Đến 16 giờ, thấy N.A. đi xin đồ ăn của khách đang tắm biển gần nhà nên T. la mắng con. Người mẹ tiếp tục lôi con vào nhà dùng thanh tre đánh khiến cháu N.A bầm tím. Sau đó, chị lấy cơm cho con ăn và để con lên giường ngồi chơi chung với con của anh H.

Đến khoảng 22 giờ, khi T. đang rửa chén thì chồng hờ gọi nói cháu N.A bị té bất tỉnh. Cả hai vội đưa cháu N.A tới bệnh viện.

Kết quả khám nghiệm cho thấy, cháu N.A tử vong do chấn thương sọ não, bên ngoài có nhiều vết bầm tím.

Tin- ảnh: Ngọc Giang