Ngỏ lời yêu thương xong, rút dao đâm thủng tim bạn gái

Tin mới

27/12/2013 11:38

(NLĐO)- Đến nhà bạn gái chơi và ngỏ lời yêu thương. Bị từ chối, Trần Anh Tú đã lập tức rút dao thủ sẵn trong người đâm thủng tim người bạn gái mới 18 tuổi rồi đâm nhiều nhát vào người mình để tự sát.

Sáng ngày 27-12, Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, xác nhận thông tin về vụ án nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng. 

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 25-12, Trần Anh Tú (SN 1994, xóm 4, xã Trung Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) đến nhà người yêu là chị Trần Thị Q. (SN 1995, xóm 10, xã Tràng Sơn, Đô Lương) chơi. 

Tại đây, Tú có ngỏ lời yêu với chị Q.. Bị từ chối, Tú  gọi chị Q. ra ngoài rồi bất ngờ dùng dao đâm vào ngực, trúng tim cô gái 18 tuổi này. Sau khi đâm chết người mà mình vừa ngỏ lời yêu thương, Tú dùng dao tự đâm nhiều nhát vào người mình để tự sát. 

Được biết, khoảng 1 năm nay Tú có tình cảm với chị Q., Tú đã nhiều lần đến nhà chơi và ngỏ lời song đềubị chị Q. từ chối.

Nhận được tin báo về vụ án mạng, đêm ngày 25-12, Công an huyện Đô Lương có mặt tại xóm 10, xã Tràng Sơn để bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến án mạng. 

Sáng 26-12, cơ quan điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị Q..

Riêng Trần Anh Tú dù dùng dao đâm minh nhiều nhát để tự sát song bất thành. Hiện Tú bị thương rất nặng, đang được điều trị tại Bệnh viên Đa khoa Ba Lan, tỉnh Nghệ An.

Vụ án mạng đang được  Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin-ảnh: Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI