Người nhà kẻ giết người náo loạn pháp đình

Tin mới

06/12/2017 16:52

(NLĐO) - Nghe tin anh xô xát với bạn nhậu, người em mang dao đến nơi, thấy một nam thanh niên chạy lại can ngăn liền đâm chết.

VIDEO: Người nhà 2 bị cáo Nguyễn Văn Quý, Nguyễn Văn Bình gây náo loạn phiên tòa.

Ngày 6-12, TAND Cấp cao tại TP HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử và tuyên y án 19 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Văn Quý (25 tuổi) về tội "Giết người". Liên quan tới vụ án, Nguyễn Văn Bình (31 tuổi, quê Thanh Hóa) cũng lãnh 1 năm tù về tội "Gây rối trật tự công cộng"

Nghe tòa tuyên án, người nhà của 2 bị cáo không đồng tình đã lớn tiếng chửi bới, gây náo loạn pháp đình. Theo họ, Nguyễn Văn Quý chỉ vì "tự vệ mà giết người, tòa xử như vậy là quá nặng".

Người nhà kẻ giết người náo loạn pháp đình - Ảnh 2.

Hai bị cáo Nguyễn Văn Quý (phía trong) và Nguyễn Văn Bình tại phiên tòa.

Theo án sơ thẩm, khoảng 20 giờ ngày 10-4-2016, Nguyễn Văn Bình cùng anh Nguyễn Viết Dũng và một số bạn nhậu trong phòng trọ thuộc khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tại đây, giữa Bình và anh Dũng xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, Bình gọi điện cho em trai là Nguyễn Văn Quý đến để đánh đối phương.

Đến 22 giờ, Quý lấy dao đến trợ giúp anh trai. Thấy em đến, Bình lao vào đánh anh Dũng. Anh Ngô Văn Thắng (25 tuổi; quê Thanh Hóa, hàng xóm của anh Dũng) chạy đến căn ngăn thì bị Quý đâm thấu ngực. Do vết thương quá nặng, anh Thắng đã tử vong trên đường đưa đến bệnh viện.

Kẻ gây án mạng và anh trai bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Quốc Chiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI