Người vợ từng cắt “của quý” chồng bỗng chết bất thường

Tin mới

07/10/2014 21:00

(NLĐO) – Ông Trần Văn Phú cầu cứu hàng xóm nhờ đưa vợ là Trần Thị Hường đi cấp cứu nhưng chị này đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Được biết, chị là người từng cắt “của quý” của chồng.

Ngày 7-10, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP HCM, vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của chị Trần Thị Hường (SN 1980, ngụ hẻm 232 đường Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh).

Người dân đang dựng rạp làm đám ma của chị Hường.

Người dân đang dựng rạp làm đám ma cho chị Hường.

Trước đó vào trưa 6-10, người dân trong xóm nghe tiếng ông Trần Văn Phú (SN 1971, chồng chị Hường) cầu cứu, nhờ đưa vợ đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán chị Hường đã tử vong trước đó.

Chị Hường là người được nhiều người dân trong khu vực biết đến vì đã từng… cắt "của quý" chồng rồi đến công an tự thú. Thời điểm đó, theo lời khai của chị Hường, do chồng kinh doanh đất đai nên cuộc sống khấm khá nhưng cũng vì thế mà chồng thường xuyên đi nhậu, khi về nhà thường chửi bới, đánh đập vợ.

Khoảng 1 giờ sáng 11-12-2009, sau khi đi nhậu về, ông Phú lại chửi vợ. Tuy nhiên, sau đó lại… đòi quan hệ vợ chồng. Trong lúc quan hệ, chị Hường đã dùng dao giấu sẵn trên giường cắt phăng “của quý” của chồng.

Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI