Nhà trung tá công an bị phóng hỏa lúc nửa đêm

Tin mới

18/10/2009 10:15

Nhà của Trung tá Đồng Xuân Dũng, Đội phó đội phòng chống tệ nạn (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã bị phóng hỏa vào lúc 2 giờ sáng 16-10. Trong khi người dân xung quanh tìm cách dập lửa thì những người trong gia đình vẫn say ngủ, không hề biết nhà mình bị cháy.

Những người dân quanh khu vực ngôi nhà bị đốt cho biết, trong khi cả khu phố đang ngon giấc thì nghe tiếng xe máy rồ ga chạy ầm ầm, khiến nhiều người phải bật dậy. 
 
Khi nhìn thấy nhà Trung tá Đồng Xuân Dũng (số 80A đường Nam Sơn, phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa) bốc cháy, người dân xung quanh đã xông vào tìm cách khống chế không cho lửa cháy lan sang nhà khác.


Nhà Trung tá Đồng Xuân Dũng

Trong khi mọi người tìm cách dập lửa thì những người trong gia đình vẫn say ngủ, đến khi mọi người hô hoán lên thì chủ nhà mới tỉnh dậy.
 
Được biết trong thời gian qua, với chức trách của mình, Trung tá Đồng Xuân Dũng đã đấu tranh quyết liệt với các băng nhóm “xã hội đen” trên địa bàn Thanh Hóa. Theo nhận định ban đầu, có thể các đối tượng xấu dùng xăng đốt nhà nhằm mục đích “dằn mặt” Trung tá Dũng.
 
Vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra làm rõ.

Theo Duy Tuyên (Dân Trí)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI