Tối 25-12, thông tin từ Khoa Cấp cứu Tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang, cho biết nơi đây vừa tiếp nhận bệnh nhân tên Nguyễn Thanh Triều (SN 1988, ngụ ấp Hòa Thạnh, xã Vĩnh Bình Bắc, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang). Bệnh nhân nhập viện vào lúc 20 giờ 6 phút cùng ngày với vết thương bên hông lưng trái và có máu tụ dưới da. Hiện các bác sĩ đang theo dõi bệnh nhân xem có bị đâm thủng bụng hay không để mổ cấp cứu.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 25-12, Triều nhậu cùng người bạn tên Sang ở khu vực giáp ranh giữa xã Bình Minh (huyện Vĩnh Thuận) với xã Minh Thuận (huyện U Minh Thượng).

Do có mâu thuẫn với nhau từ trước nên khi trong lúc nhậu, Sang và Triều cự cãi rồi dẫn đến đánh nhau. Sang lấy được cây kéo gần đó rồi đâm 1 nhát vào hông lưng trái của Triều.

Nhận được tin báo, Công an xã Bình Minh phối hợp với Công an xã Minh Thuận đến hiện trường đưa Sang về trụ sở làm việc, đồng thời, đưa Triều đến Trạm Y tế xã Bình Minh để sơ cứu ban đầu. Tuy nhiên, do sợ Triều gặp nguy hiểm đến tính mạng nên phía gia đình đã xin chuyển thẳng về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang để cấp cứu ngay trong đêm.

T.Nốt