Hiện trường vụ nhân viên cây xăng bị trích điện vào mặt lúc nửa đêm - Ảnh: H. Cường

Hiện trường vụ nhân viên cây xăng bị trích điện vào mặt lúc nửa đêm - Ảnh: H. Cường

Chiều ngày 7-4, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động ông Trần Đình Khang, chủ Đại lý bán lẻ xăng dầu Khanh Hương (tại xóm Mới, xã Châu Thôn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An), xác nhận thông tin trên.

Theo đó, vào khoảng hơn 1 giờ ngày 6-4, trong lúc đang ngủ trực tại cây xăng dầu Khanh Hương, anh Bùi Văn Ngọc, nhân viên bán xăng, bất ngờ bị tê liệt người vì bị điện giật. Sau một lúc choáng váng, anh Ngọc định thần ngồi dậy thì phát hiện một bóng người từ giường mình chạy ra ngoài và mất hút vào bóng đêm.

Hoảng sợ anh Ngọc gọi điện cho ông Trần Đình Khang đến cây xăng. Tại giường ngủ phát hiện một đường dây điện màu vàng dài khoảng 10 m, đầu dây được cắm vào ổ điện 220V, một đầu dây được bóc tách lộ ruột đồng để chích điện vào mặt anh Ngọc.

Kiểm tra, chủ cây xăng không mất tài sản gì. Tại hiện trường, sau khi tẩu thoát, kẻ lạ mặt để lại một chiếc xe đạp cũ hiệu ASAMA màu đỏ và sạc pin dự phòng hiệu Samsung.

“Ngay sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã báo cho công an, họ đã đến lập biên bản, dựng lại hiện trường để điều tra”- ông Khang cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang đươc cơ quan công an điều tra làm rõ.

Đức Ngọc