Nhậu say, “tống” 3 còn hành hung CSGT

Tin mới

20/10/2012 18:46

(NLĐO)- Ngày 20-10, cơ quan CSĐT Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) đã ra quyết định tạm giữ đối với Trương Minh Hậu (SN 1985, ngụ quận An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), Lê Văn Chiến (SN 1989, xã Thuận An, huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) và Huỳnh Văn Bò (SN 1976, ngụ phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Các đối tượng Chiến, Hậu, và Bò tại cơ quan Công an. (Ảnh cơ quan công an cung cấp).


Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 19-10, khi tổ CSGT Trạm Ba Láng ( thuộc Phòng CSGT Công an đường bộ - đường sắt, Công an TP Cần Thơ) đang tuần tra kiểm soát trên quốc lộ 1A (đoạn qua khu vực 1, phường Ba Láng, quận Cái Răng) đã phát hiện xe gắn máy mang biển số 65P9-5590 do đối tượng Trương Minh Hậu điều khiển có dấu hiệu say rượu, còn chở thêm Chiến và Bò ngồi phía sau nên tổ tuần tra đã ra hiệu dừng xe.
 
Qua kiểm tra, tổ tuần tra đã tiến hành lập biên bản vì Hậu chở quá số người qui định, không đội mũ bảo hiểm và người điều khiển phương tiện có nồng độ vượt mức cho phép. Tuy nhiên, cả 3 đối tượng đã có những lời nói thô tục đối với lực lượng đang làm nhiệm vụ. Sau đó, Bò đã xông tới túm cổ áo và xô chiến sĩ Đoàn Văn Đàn té ngã và dùng chân đạp mạnh vào ngực chiến sĩ Đàn. Sau đó, lực lượng cảnh sát 113 được huy động và đưa các đối tượng về Công an phường Ba Láng làm việc. Vụ việc đang được cơ quan điều tra, làm rõ.
     
C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI