Nhậu "tăng 2", thiếu nữ bị 2 bạn trai hại đời trong nhà nghỉ

Tin mới

11/08/2014 16:17

(NLĐO) – Sau khi nhậu “tăng 2” với nhóm bạn, thiếu nữ say túy lúy và được 2 người bạn trai chơi chung nhóm đưa vào nhà nghỉ. Cả hai thay nhau hại đời cô gái mới lớn.

Ngày 11-8, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo tăng hình phạt của đại diện bị hại, tuyên y án 11 năm tù đối với Lê Văn Minh (SN 1996, quê Đắk Lắk) và 7 năm tù với Ngô Sẹc Cắm (SN 1998, ngụ Đồng Nai) cùng về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Ngô Sẹc Cắm (đứng ngoài) phạm tội hiếp dâm khi mới 15 tuổi
Ngô Sẹc Cắm (đứng ngoài) phạm tội hiếp dâm khi mới 15 tuổi

Theo án sơ thẩm, khoảng 22 giờ 30 ngày 3-5-2013, N.T.M.D. (SN 2000, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai) cùng Cắm, Minh và nhóm bạn đến một quán ốc ở thị xã Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) nhậu nhẹt. Sau đó, một số người về trước, riêng D. cùng Minh, Cắm và một cặp khác ngồi lại nhậu “tăng 2”.

Khi thấy D. đã say túy lúy, Minh và Cắm đưa D. vào nhà nghỉ gần đó để qua đêm. Tại đây, Cắm và Minh đã thay nhau hại đời bé D.

Gia đình D. thấy con đi qua đêm không về nên đi tìm và phát hiện D. đang ở nhà nghỉ với 2 bạn trai, sau đó cả nhà đến công an tố cáo. Minh và Cắm đã giao cấu với D. khi em này chưa 13 tuổi.

Tin - ảnh: H.Duyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI