Sáng 25-11, Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên đang tích cực phẩu thuật cấp cứu cho 3 bệnh nhận trong một gia đình ở Đắk Nông.

Dùng súng bắn vợ và mẹ vợ rồi tự sát - Ảnh 1.

Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên đang tích cực cấp cứu cho 3 bệnh nhân trong vụ nổ súng

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 24-11, đối tượng Mã Tuấn Đạt (30 tuổi, ngụ xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) đi nhậu về thì xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị H’Hường (27 tuổi).

Lúc này, Đạt vào phòng lấy súng tự chế bắn một phát vào đầu vợ. Chưa dừng lại, Đạt tiếp tục sang phòng bà H’Dăm (64 tuổi, mẹ vợ Đạt) bắn 2 phát vào vùng cổ của mẹ vợ.

Sau khi gây án, Đạt bế 2 con nhỏ sang nhà người thân nhờ chăm sóc rồi quay về nhà dùng súng tự bắn vào cổ mình để tự tử.

Nghe tiếng súng, hàng xóm chạy sang thì phát hiện 3 người bê bết máu nên trình báo với cơ quan chức năng và đưa 3 người đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Theo bác sĩ Huỳnh Như Đồng, Trưởng khoa Ngoại Thần kinh (Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên), bệnh viện tiếp nhận 3 bệnh nhân trong tình trạng chấn thương cổ, đầu và mất nhiều máu.

Ngay lập tức, bệnh viện đã huy động lực lượng tiến hành cấp cứu. "Rất may là các viên đạn không trúng sọ não. Sáng nay, bệnh viện đã đưa bà H’Dăm và Đạt đi phẩu thuật để lấy viên đạn ra ngoài. Riêng chị H'Hường viên đạn sượt qua trán" - bác sĩ Đồng cho biết thêm.

Tin - ảnh: C. Nguyên