Nhậu xong, đâm chết hàng xóm ngay trước bệnh viện

Tin mới

23/07/2015 15:16

(NLĐO)- Được cấp cứu khi bị tai nạn sau chầu nhậu, Trần Tiến Xuân (Hà Tĩnh) đã quậy phá, không cho bác sĩ chữa trị rồi chạy ra quán ăn trước bệnh viện lấy dao đâm chết người hàng xóm.

Hiện trường vụ án và Trần Tiến Xuân (ảnh nhỏ) tại cơ quan điều tra

Hiện trường vụ án đâm chết người hàng xóm và Trần Tiến Xuân (ảnh nhỏ) tại cơ quan điều tra

Ngày 23-7, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã bắt giữ Trần Tiến Xuân (22 tuổi, trú tại xóm Kim Thành, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn) về hành vi Giết người.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 22-7, Xuân tới nhậu tại nhà anh Lê Công Bình (38 tuổi, ngụ cùng xóm). Sau đó, Trần Tiến Xuân đã mượn điện thoại của một người trong nhóm đi cầm cố để lấy tiền mua ma túy.

Trên đường đi về, Xuân bị ngã xe máy nên được mọi người đưa vào bệnh viện thị trấn Tây Sơn cấp cứu. Song do "ngấm thuốc", Xuân đã quậy phá các bác sỹ và không chịu cho ai chữa trị.

Chưa chịu dừng lại, Xuân chạy ra quán ăn trước bệnh viện và lấy con dao trong bếp đâm anh Lê Công Bình 6 nhát liên tiếp khiến người hàng xóm này tử vong. Gây án xong, Trần Tiến Xuân liền bỏ trốn.

Tuy nhiên, chỉ khoảng 1 giờ sau gây án đâm chết người, lực lượng công an đã truy bắt được Trần Tiến Xuân khi đối tượng này đang chạy về nhà.

Tại cơ quan điều tra, Xuân đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Huy Toàn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI